≡ Menu

นึกไม่ออกขายอะไรถาม Kaidee

ขายอะไรดีที่ Kaidee

ตอนนี้การค้าขายผ่านออนไลน์เป็นที่นิยมอย่างมากมายเนื่องจากว่าสบายไม่ต้องไปซื้อผลิตภัณฑ์ที่ร้านค้าที่จะต้องฝ่าการจราจรที่แสนจะขัดข้อง อากาศร้อน ผู้คนแออัด แค่เพียงอยู่ที่แหน่งใดก็สามารถช็อปปิ้งได้ทันใจทุกหนทุกแห่งทุกเมื่อ ในช่วงเวลานี้ก็เลยมีแอพพลิเคชั่นมากที่สนองตอบตลาดการค้าออนไลน์เพื่อคนซื้อ

นอกจากนั้นการค้าขายออนไลน์ยังสามารถเป็นรายได้เสริมอีกอาชีพหนึ่งที่มีความน่าดึงดูดใจ เพราะว่าใช้เงินทุนน้อยไม่จำต้องมีหน้าร้านค้า อยู่ที่แห่งไหนก็สามารถค้าขายออนไลน์ได้ สามารถเปิดขายสินค้าออนไลน์ได้ไม่จำกัดเวลาไม่ว่างปิดเปิดเพราะเหตุว่าลูกค้าสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้ตลอดเวลา ไม่ว่าคุณจะมีงานประจำอยู่และจากนั้นก็สามารถทำเป็นโดยไม่กระทบกับงานประจำอะไร

แอพพลิเคชันที่พวกเราต้องการจะเสนอแนะในวันนี้เป็น แอพพลิเคชั่น Kaidee โดยแอพฯ นี้คุณสามารถเลือกได้ว่าคุณต้องการเป็นผู้ขายของหรือหาซื้อผลิตภัณฑ์โดยเลือกรายการอาหาร “ต้องการขาย” หรือ “หาซื้อ” ได้ด้านในแอพฯ เดียว ยกตัวอย่างถ้าพวกเราจำต้องการประกาศขายของ เมื่อเลือกรายการอาหาร “ต้องการขาย” แล้ว พวกเราสามารถอัพโหลดรูปภาพผลิตภัณฑ์ที่อยากได้เอามาขายหรือถ่ายรูปผลิตภัณฑ์ลง หลังจากนั้น เลือกหมู่ของผลิตภัณฑ์ ซึ่งมีทั้งสิ้น 25 หมวดเส้นด้ายกัน ดังต่อไปนี้ 1.โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต 2. คอมพิวเตอร์ 3. อุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรี 4. กีฬา 5. รถจักรยาน 6. แม่แล้วก็เด็ก 7. กระเป๋า 8. นาฬิกา 9.รองเท้า 10. เสื้อผ้าเครื่องแต่งตัว 11. สุขภาพและก็ความสวยสดงดงาม 10. บ้านแล้วก็สวน 12. พระเครื่องลาง 13. ของสะสม 14. กล้องถ่ายรูป 15. อุปกรณ์ไฟฟ้า 16. เกมส์ 17. สัตว์เลี้ยง 18.อสังหาริมทรัพย์ 19. รถยนต์มือสอง,อะไหล่รถยนต์,เครื่องประดับยนต์,มอเตอร์ไซด์ 20.งานที่ชอบทำในเวลาว่าง 21. ธุรกิจ 22.บริการ 23.ท่องเที่ยว 24.การเรียน 25. แบ่งปัน เมื่อพวกเราเลือกพวกหลักและจะมีให้เลือกหมู่ย่อยแล้วกรอกเนื้อหาและก็ชื่อผลิตภัณฑ์ ที่อยู่เบอร์โทรศัพท์แล้วกดลงขาย หลังจากนั้นระบบจะส่งรหัสผ่านทาง SMS มาให้ท่านแล้วกดรับรอง เมื่อพวกเราได้ประกาศขายของกับทางแอพพลิเคชั่น kaidee ไว้ ก็จะมีโปรไฟล์ของพวกเราเพื่อแจ้งสถานะการปฏิบัติงานของการประกาศขายของ

ถ้าเกิดคุณอยากหาซื้อผลิตภัณฑ์คุณสามารถเข้าแอพพลิเคชั่นแล้วเลือก “หาซื้อ” แล้วเลือกหมู่ของผลิตภัณฑ์ที่อยากได้หาซื้อ ยกตัวอย่าง “กระเป๋า” หลังจากนั้นเลือกหมวดย่อยของผลิตภัณฑ์ เมื่อเลือกแล้วรูปภาพของผลิตภัณฑ์ในหมวดนี้จะปรากฏ ซึ่งคุณสามารถกรองผลของการค้นโดยการเลือกจังหวัดได้ เมื่อกดมองผลิตภัณฑ์แล้ว จะปรากฏ ชื่อคนขาย สามารถกดรายการอาหารเพื่อถามคนขายว่า “ของยังอยู่ไหม” “ลดได้ไหม” “ขายไปรึยัง” หรือสามารถโทรหาคนขายหรือ SMS

ยุดสมัยปัจจุบันไม่ว่าจะจำหน่ายอะไรก็สบายไปเสียหมด แต่ว่าอย่าลืมว่าในการค้าขายออนไลน์ ความปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญก็เลยต้องระวังมิจฉาชีพที่ซ่อนเร้นมาในคราบเปื้อนของคนซื้อหรือคนขาย ถ้าเกิดเจอผู้ที่น่าสงสัยจึงต้องควรแจ้งแอพพลิเคชั่นเพื่อคุ้มครองปกป้องการเสี่ยงที่บางทีอาจเกิดขึ้นกับลูกค้ารายอื่นจ้ะ

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment